GỌISMS

0984 194 999

Home / Tin tức / Viettel Post ra dịch vụ mới chuyển phát theo hộp nhắm tới khách hàng thương mại điện tử

Viettel Post ra dịch vụ mới chuyển phát theo hộp nhắm tới khách hàng thương mại điện tử

Viettel Post vừa ra mắt cung cấp dịch vụ mới – chuyển phát theo hộp. Dịch vụ nhắm tới khách hàng thương mại điện tử, dịch vụ chuyển phát trong nước mới này có cước tính theo kích thước hộp đóng gói hàng, với giới hạn trọng lượng từ 0 g – 25 kg

Thông tin từ Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel (Viettel Post) cho hay, dịch vụ mới chuyển phát theo hộp được Viettel Post chính thức cung cấp trên phạm vi toàn quốc từ tháng 2/2018. Đây là dịch vụ chuyển phát trong nước mà cước phí được tính theo kích thước hộp đóng gói hàng hóa có giới hạn trọng lượng từ 0g đến 25 kg với mức cước ưu đãi.

Với dịch vụ mới này, Viettel Post hướng tới phục vụ nhu cầu của các khách hàng đến gửi hàng tại các điểm giao dịch của Viettel Post, khách hàng thương mại điện tử có nhiều mặt hàng không đồng nhất về trọng lượng và các khách hàng truyền thống có nhu cầu tính giá vận chuyển theo kiện.

Hiện tại, khi đến với các cửa hàng giao dịch của Viettel Post, khách hàng có thể dùng hộp của mình hoặc sử dụng hộp do Viettel Post cung cấp để trải nghiệm gói dịch vụ này với các dịch vụ chuyển nhanh hoặc chuyển tiết kiệm theo nhu cầu của khách hàng khi thực hện chuyển phát nhanh Viettel

 
 Viettel Post cũng cho hay, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát theo hộp, khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi như: dịch vụ sẽ không phân biệt các tuyến huyện, xã, thành phố và có giá cước như nhau; tùy theo kích thước của hàng hóa mà Viettel Post sẽ cung cấp hộp đựng phù hợp cho khách hàng.

Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến hết tháng 3/2018, Viettel Post miễn 100% chi phí đóng hộp khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát theo hộp tại các cửa hàng giao dịch của Viettel Post.

Trước đó, vào đầu quý III/2017, để đáp ứng nhu cầu sử dụng phương thức COD vẫn đang phổ biến những năm gần đây, Viettel Post đã thiết kế, cho ra mắt dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền – SCOD. Nhắm tới đối tượng khách hàng là những người thường xuyên giao dịch thương mại điện tử, nhất là các chủ shop online, dịch vụ SCOD được Viettel Post triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Được đánh giá là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm cho các khách hàng có nhu cầu giao hàng nhanh thu tiền, với dịch vụ SCOD, Viettel Post Đà Nẵng thực hiện nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh hàng theo thời gian công bố, thu hộ tiền khi giao hàng, chuyển trả lại tiền cho khách hàng sau khi giao hàng thành công. Ngoài ra, dịch vụ SCOD của Viettel Post Đà Nẵng còn cung cấp cho khách hàng các gói chuyển phát thu hộ có cước phí thấp từ 20.000 đồng trở lên. Các gói cước này đã bao gồm cả cước chuyển phát, phí thu hộ…

Bên cạnh đó, Viettel Post cũng đã xây dựng hệ thống bưu cục rộng khắp tạo ra bước đột phá trong phát triển mạng lưới kinh doanh, tổng số bưu cục được mở mới bằng tổng số bưu cục được mở trong 18 năm trước đó cộng lại. Hiện tại, Viettel Post  đã mở rộng mạng lưới ra 713/713 quận huyện, trở thành đơn vị có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc

Đặc biệt, trong năm qua, 100% nhân viên Viettel Post sử dụng smartphone để phục vụ ba mục tiêu: bán hàng, chăm sóc khách hàng, giám sát chất lượng dịch vụ cũng như đánh giá và giám sát nhân viên giao hàng. Viettel Post sẽ tự động hóa hệ thống nâng hạ, chia chọn hàng hóa; phối hợp với Viễn thông Viettel cung cấp dịch vụ chuyển phát tới tận xã.

( nguồn ictnews.vn )

 

Viettel Post ra dịch vụ mới chuyển phát theo hộp nhắm tới khách hàng thương mại điện tử
5 (99.14%) 952 votes

About tuanviettel

Check Also

Viettel Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên tháng 05/2020

VIETTEL ĐÀ NẴNG – CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP- VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI Viettel …

Trả lời

error: Content is protected !!