GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / Voice Brand Name – giải pháp marketing mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Voice Brand Name – giải pháp marketing mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Viettel sẵn sàng cho ra mắt dịch vụ Voice Brand Name – giải pháp marketing mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ở Việt Nam

Thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp, Viettel liên tục cho ra mắt nhiều giải pháp “số hóa” cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dự kiến ngày 15/3, Viettel sẽ tiếp tục cho ra mắt dịch vụ Voice Brand Name – Cuộc gọi thương hiệu Viettel.

1000x600 02

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, những doanh nghiệp SME ở Việt Nam luôn gặp phải rào cản trong việc gia tăng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng. Một trong những biểu hiện là việc các cuộc gọi hay tin nhắn CSKH của các doanh nghiệp SME thường bị khách hàng từ chối vì họ nghĩ cuộc gọi đến là để làm phiền thậm chí là lừa đảo.

Voice Brand Name của Viettel ra đời là để khắc phục những khó khăn trên và giúp doanh nghiệp SME xây dựng nhận diện thương hiệu của mình. Cụ thể Voice Brand Name Viettel cung cấp giải pháp hiển thị tên thương hiệu của doanh nghiệp lên màn hình của khách hàng khi có cuộc gọi đến.  Ví dụ như khi có cuộc gọi từ Tiki gọi đến, nếu không dùng dịch vụ Voice Brand Name thì màn hình sẽ hiển thị SĐT thông thường nhưng nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này thì  hiển thị trên màn hình sẽ là tên thương hiệu (brand name) của doanh nghiệp, ở đây là Tiki.

Img 3021 2

Khi thấy tên thương hiệu hiển thị trên màn hình, khách hàng sẽ biết được cuộc gọi là từ đâu đến, nếu quan tâm đến thương hiệu, khách hàng sẽ không ngần ngại mà bắt máy. Có thể thấy khi doanh nghiệp sử dụng Voice Brand Name, khách hàng dễ dàng nhận biết tên thương hiệu hơn, giúp doanh nghiệp quảng bá, tạo niềm tin và xây dựng tính chuyên nghiệp cũng như chuyên biệt trong mắt khách hàng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VOICE BRANDNAME VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Mr Anh Tuấn – Viettel Đà Nẵng

Điện thoại: 0984 194 999 (zalo,mocha,..)

Email: Tuanva194999@gmail.com

Website: https://vietteldanang.com.vn/

Check Also

Camera Nghi Dinh 10 Nd10

Bảng giá Camera giám sát ô tô Nghị định 10

Lắp camera hành trình giám sát theo nghị định 10/2020/NĐ-CP Thời gian gần đây nhà …

error: Nội dung được bảo vệ !!