Home / Tin tức / Video giới thiệu hệ thống Hóa đơn điện tử Viettel

Video giới thiệu hệ thống Hóa đơn điện tử Viettel

Dịch vụ hóa đơn điện tử Sinvoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Với vị thế là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, khi sử dụng dịch vụ Hóa đơn điện tử của Viettel, Quý Khách hàng sẽ được cung cấp hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn. Bên cạnh đó, Hóa đơn điện tử của Viettel cung cấp khả năng mở rộng phù hợp với nhiều loại hóa đơn đặc thù; đáp ứng da dạng các loại hình Doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, khả năng tích hợp với đa dạng các phần mềm kế toán, bán hàng, quản lý doanh nghiệp.

Khi đăng ký Hóa đơn điện tử của Viettel, Quý Khách hàng có cơ hội dùng nhiều dịch vụ đồng bộ trên hạ tầng mạng lớn của Viettel, với giá ưu đãi (dịch vụ di động, internet cáp quang FTTH, dịch vụ tin nhắn thương hiệu, lưu trữ dữ liệu, kết nối, các dịch vụ hướng đối tượng: trường học, y tế, giao thông,…)

Video giới thiệu hệ thống Hóa đơn điện tử Viettel.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTEL VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Mr Anh Tuấn – Viettel Đà Nẵng

Điện thoại: 0984 194 999 (zalo,mocha)

Email: Tuanva194999@gmail.com

Website: https://vietteldanang.com.vn/

Check Also

Logo Tra Cuu Hoa Don

Hướng dẩn tra cứu Hóa đơn bán hàng điện tử của Viettel

Hóa đơn điện tử được cung cấp dịch vụ bởi Tổng Công ty Viễn thông …

error: Nội dung được bảo vệ !!
Liên hệ