GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / Viettel Đà Nẵng nâng băng thông dịch vụ Internet cáp quang lên 20-50%, giữ nguyên giá

Viettel Đà Nẵng nâng băng thông dịch vụ Internet cáp quang lên 20-50%, giữ nguyên giá

Ngày 8/8/2017, Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, trong tháng 8/2017 Viettel sẽ hoàn thành việc nâng băng thông cáp quang miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc. Theo đó, toàn bộ khách hàng đang dùng dịch vụ này của Viettel sẽ được trải nghiệm dịch vụ ở tốc độ mới cao hơn từ 20-50% mà không phải trả thêm chi phí.

Đợt nâng băng thông này được tiến hành trên diện rộng và áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng cũng như khách hàng hòa mạng mới.

Cụ thể, các khách hàng trước đây sử dụng gói cước có tốc độ từ 10Mbps trở xuống được nâng lên 15Mbps và các khách hàng đang sử dụng các gói cước có tốc độ 10Mbps đến 30Mbps được nâng thêm 5Mbps so với tốc độ cũ.

Đối với hòa mạng mới, khách hàng có thể lựa chọn các gói cước Net1, Net2, Net3, Net4, Net5, Net6 với băng thông trong nước lần lượt là 15Mbps-20Mbps-25Mbps-30Mbps-35Mbps-40Mbps.

Trước khi triển khai đồng loạt trên toàn quốc, từ tháng 7/2017 Viettel đã tiến hành nâng băng thông cho khách hàng ở các Tỉnh/Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Điện Biên. Việc nâng cấp băng thông này sẽ giúp nâng cao chất lượng sử dụng các dịch vụ và ứng dụng trên Internet, đặc biệt là các ứng dụng đòi hỏi cao về chất lượng đường truyền và băng thông như truyền hình, video, học trực tuyến, game online…

Đợt nâng băng thông này của Viettel cũng sẽ góp phần làm tăng tốc độ kết nối Internet trung bình của Việt Nam. Theo báo cáo được công bố bởi Akamai – hiện tại tốc độ trung bình trong quý I/2017 của Việt Nam đạt 9.5Mbps,  đứng thứ 9 trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Đặc biệt, hướng tới một môi trường internet an toàn, vừa qua Viettel Đà Nẵng đã ra mắt dịch vụ Safenet giúp người dùng dịch vụ Internet cáp quang của Viettel kiểm soát được nội dung truy cập, tạo ra môi trường Internet đảm bảo cho con trẻ.

Người dùng có thể truy cập thông tin sản phẩm, dịch vụ Viettel qua website https://vietteldanang.com.vn, cài ứng dụng My Viettel hoặc gọi tổng đài 18008098 (miễn phí).

Viettel Đà Nẵng
Viettel Đà Nẵng

Theo tin từ http://vnreview.vn

 

Save

Check Also

VIETTEL TV Box – Tivi thường thành tivi thông minh

VIETTELTV BOX: Là dòng thiết bị giải trí thông minh của Viettel chạy trên nền …

error: Nội dung được bảo vệ !!