GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / Viettel ra mắt dịch vụ Vmenu Viettel-thực đơn online

Viettel ra mắt dịch vụ Vmenu Viettel-thực đơn online

vMenu là giải pháp được Viettel cung cấp, ứng dụng trên nền QR Code phục vụ cho nhà hàng, quán ăn. Giải pháp hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý toàn trình các khâu đặt món, thanh toán và triển khai các chương trình marketing tại cửa hàng một cách đơn giản, nhanh chóng với chi phí thấp, hiệu quả cao.

Vmenu Viettel (1)

540.000 điểm cửa hàng ăn/uống trên toàn quốc, trong đó thị phần tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM.

Trong đó số lượng doanh nghiệp F&B có nhu cầu sử dụng giải pháp QR code ứng dụng trong việc truyền thông quảng cáo sản phẩm, tri ân khách hàng, checkin, đặt menu dự  kiến  khoảng 30% thị trường  Tương đương ~ 162.000 cửa hàng.

Vmenu Viettel (1)

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

+ Đối với các doanh nghiệp lớn: Đã có phần mềm quản lý tính tiền: Tập trung bán tính năng gọi món không cần nhân viên phục vụ, tiết kiệm thời gian, nhân lực phục vụ, hạn chế tiếp xúc, tránh covid.

+ Đối với doanh nghiệp nhỏ: Chưa có ý định đầu tư phần mềm quản lý tính tiền. vMenu có khả năng thay thế phần mềm quản lý tính tiền với các tính năng đơn giản: Quản lý ca, quản lý nhân viên, quản lý doanh thu, phân tích món ăn/đồ   uống được yêu thích… Giúp doanh nghiệp nhỏ sử dụng 2 tính năng trong vMenu tiết kiệm chi phí.

Vmenu Viettel (2)

LỢI ÍCH

+ Giảm chi phí nhân sự: vMenu gần như có thể thay thế các tác vụ thông thường của một nhân viên: giới thiệu món mới, đặt món, thanh toán.

+ Cải thiện hiệu quả kinh doanh: phần mềm hoạt động chuyên nghiệp đồng bộ từ nhân viên phục vụ, bếp/bar, quản lý giúp doanh nghiệp vận hành mọi quy trình nhanh chóng, tăng hiệu suất bán hàng vượt trội.

+ Nâng cao dịch vụ khách hàng: tăng trải nghiệm khách hàng, tạo ra những xu hướng ăn uống mới và nổi bật

SƠ ĐỒ VẬN HÀNH CỦA VMENU

Vmenu Viettel (2)

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VMENU VIETTEL VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Mr Anh Tuấn – Viettel Đà Nẵng

Điện thoại: 0984 194 999 (zalo,mocha,…)

Email: Tuanva194999@gmail.com

Website: https://vietteldanang.com.vn/

Check Also

Viettel Mien Phi Data

Viettel miễn phí data truy cập Zalo, Tiktok, Viber tại Thành Phố Đà Nẵng

📣 Thông báo hot từ Viettel: Miễn phí data truy cập Zalo, Viber, TikTok cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!