GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / Camera Cloud Viettel-Dữ liệu được lưu trữ online 24/24 đảm bảo an toàn

Camera Cloud Viettel-Dữ liệu được lưu trữ online 24/24 đảm bảo an toàn

Tại sao Home Camera của Viettel là lựa chọn hàng đầu trong việc giám sát an ninh? Với nhu cầu ngày càng cao về các thiết bị an ninh hỗ trợ cuộc sống của người Việt, Viettel đã chính thức cung cấp sản phẩm Home Camera cùng ứng dụng VHome. Tại sao dòng sản phẩm này lại được nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy?
1. Home Camera là giải pháp Cloud Camera tốt nhất trên thị trường
Cloud Camera là camera có hệ thống điện toán đám mây cho phép lưu trữ, giám sát, quản lý thiết bị, người dùng có thể theo dõi khu vực cần quan sát mọi lúc, mọi nơi thông qua Internet. Trước khi có dịch vụ lưu trữ Cloud Camera thì các loại camera khác lưu trữ phổ biến qua ổ cứng HDD, thẻ nhớ SD
Cloud Camera sử dụng internet để lưu trữ các bản ghi camera được mã hoá lên máy chủ đám mây. Nhờ đó, chúng ta có thể xem, phát lại và xoá bản ghi từ Cloud Camera, miễn là có internet. Như vậy, internet đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ Cloud Camera an ninh. Chỉ cần hệ thống đám mây bảo mật tốt, đây sẽ là tương lai của hệ thống giám sát an ninh 4.0 vì tính tiết kiệm và tiện dụng vượt trội so với các phương pháp truyền thống.

Home Camera 2
Home Camera của Viettel hiện đang là giải pháp Cloud Camera tối ưu nhất trên thị trường. Tất cả thông tin, dữ liệu clip, hình ảnh của khách hàng được bảo mật trên cloud đặt tại Data Center của Viettel và xử lý theo quy trình nghiêm ngặt để không lộ lọt thông tin. Bản thân việc chia sẻ camera của khách hàng cũng cần bảo mật 2 bước (chia sẻ quyền xem và điền code được cấp cho từng camera), khiến việc xâm nhập và chiếm quyền sử dụng camera gần như không thể. Đây là bước đột phá so với các sản phẩm camera trên thị trường, vốn không có xuất xứ rõ ràng hoặc hệ thống bảo mật kém, không hiện đại, chưa kể đến việc miễn phí lắp đặt và hỗ trợ 24/7.

2. Trang bị nhiều tính năng AI tiên tiến
Home Camera cung cấp hình ảnh Full HD cho khách hàng, bất chấp ban đêm hoặc thời tiết khắc nghiệt. Khách hàng chỉ cần sử dụng 1 ứng dụng duy nhất là VHome để có thể theo dõi và điều khiển tất cả camera của mình. Thông qua ứng dụng VHome, camera sẽ gửi thông báo ngay khi có chuyển động bất thường, phân biệt được chuyển động giữa người và vật nhờ công nghệ AI tiên tiến. Ngoài ra, chế độ đàm thoại 2 chiều trực tiếp giúp thành viên trong gia đình có thể trò chuyện với nhau thông qua loa và mic được tích hợp ngay trên camera, phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Home Camera Viettel
Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng là một điểm mạnh, khi các camera đều được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với nhà chung cư và smarthome. Giải pháp Home Camera không yêu cầu đi dây phức tạp do sử dụng trực tiếp wifi hoặc mạng LAN từ Viettel.

3. Quản lý tất cả trên một ứng dụng VHome
Ứng dụng VHome do Viettel phát triển đem lại trải nghiệm tiện lợi, an tâm cho mọi khách hàng. Ứng dụng này giúp kết nối và quản lý các camera do Viettel phát triển. Nó cho phép người dùng cài đặt, điều khiển, nhận thông báo, xem video từ Home Camera.
• Hỗ trợ xem lại nhiều camera cùng một lúc trên giao diện phần mềm
• Xem lại nội dung camera lưu trữ dạng timeline
• Những chế độ tương tác trực tiếp từ điện thoại: đàm thoại 2 chiều, chụp hình, quay video
4. Mức giá ưu đãi

Home Camera 3

  • Hiện tại, Viettel cung cấp các dòng sản phẩm Home Camera với mức giá chỉ từ 480.000đ/thiết bị và phí thuê bao 22.000đ/tháng, rẻ hơn từ 30-50% so với sản phẩm chính hãng khác trên thị trường.
  • Khách hàng được miễn phí lắp đặt, miễn phí 3G/4G khi xem lại, lưu trữ dữ liệu trên cloud trong 7 ngày, bảo hành thiết bị 1 đổi 1 trong 12 tháng và chăm sóc 24/7 qua tổng đài hỗ trợ 18008119 trong suốt quá trình sử dụng. Home Camera hứa hẹn sẽ là sản phẩm gây đột biến trên thị trường giám sát an ninh trong năm 2021.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ HOME CAMERA VIETTEL VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Mr Anh Tuấn – Viettel Đà Nẵng

Điện thoại: 0984 194 999 (zalo,mocha,viber,whatapp…)

Email: Tuanva194999@gmail.com

Website: https://vietteldanang.com.vn/

Check Also

Untitled

Dịch vụ Viettel Cloud Object Storage

Dịch vụ Viettel Cloud Object Storage Viettel Object Storage (VOS) là một dịch vụ lưu …

error: Nội dung được bảo vệ !!