GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / CTKM tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho tbtt theo danh sách nhận được tin nhắn ngày 14/04/2017

CTKM tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho tbtt theo danh sách nhận được tin nhắn ngày 14/04/2017

CTKM TẶNG 50% GIÁ TRỊ THẺ NẠP DÀNH CHO TBTT THEO DANH SÁCH KH THƯỜNG XUYÊN NGÀY 14/04/2017

Trong 01 ngày 14/04/2017, Viettel có CTKM tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao di động trả trước theo danh sách khách hàng thường xuyên, cụ thể:

  1. Đối tượng được tham gia khuyến mãi: nhận được tin nhắn khuyễn mãi

Tham khảo định nghĩa khách hàng thường xuyên: Thuê bao di động trả trước kích hoạt ≥ 01 năm và có tiêu dùng gốc từ thời điểm kích hoạt đến hiện tại ≥ 01 triệu đồng.

  1. Nội dung khuyến mãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK10) –Tiền KM không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng. Riêng gói Economy thời hạn sử dụng theo mệnh giá thẻ nạp.
  1. Một số lưu ý:

–   Không áp dụng CTKM nạp thẻ đối với các gói cước Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Kiddy, Smartmoto.

–   Đối với thuê bao kích hoạt mới được áp dụng khuyến mại trên sau khi đã hưởng hết khuyến mại của chương trình kích hoạt mới.

–   Đối với gói cước có ngày sử dụng: Không tặng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm. Khách hàng được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá nạp thẻ.

–   CTKM áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày KM, không phân biệt mệnh giá. Thuê bao nạp nhiều lần trong ngày KM được cộng dồn KM.

–   Không tặng thêm giá trị thẻ nạp đối với các dịch vụ chuyển tiền (Ishare, recharge me, lì xì…), các dịch vụ ứng tiền (truyền thống, air time, xtime, VNcredit…).

 

Check Also

Logo Vtag Viettel

Hướng dẩn cài đặt và sử dụng thiết bị vTag Viettel

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & SỬ DỤNG THIẾT BỊ VTAG CỦA VIETTEL vTag là Giải pháp …

error: Nội dung được bảo vệ !!