GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / Đà Nẵng bắt tay Viettel xây dựng thành phố thông minh

Đà Nẵng bắt tay Viettel xây dựng thành phố thông minh

UBND Thành phố Đà Nẵng và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) hôm 9/7 vừa ký kết biên bản ghi nhớ về xây dựng thành phố thông minh. Tham dự buổi lễ có Phó chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng; Đại tá Tống Viết Trung, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội.

Viettel cùng UBND Thành phố Đà Nẵng thống nhất chọn 2 lĩnh vực: y tế, giáo dục và đào tạo để xây dựng thành 2 lĩnh vực thông minh một cách toàn diện trên cơ sở tích hợp, kế thừa những kết quả đã và đang triển khai, mang lại hiệu quả ứng dụng thực tế, đi vào cuộc sống, nâng cao chất lượng sống cho nhân dân Thành phố Đà Nẵng.

Theo Phó chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng, đây là sự kiện ý nghĩa đối với sự phát triển công nghệ thông tin – truyền thông,  nhằm xây dựng thành phố Đà Nẵng thông minh hơn.

Sự kiện này đánh dấu nỗ lực và quyết tâm mới của hai bên trong việc xây dựng thành công mô hình thành phố thông minh đầu tiên trong cả nước; góp phần cho chính quyền thành phố Đà Nẵng sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước.da-nang-bat-tay-viettel-xay-dung-thanh-pho-thong-minh

Được biết, trong thời gian qua, cùng với việc đầu tư chăm lo cho các vấn đề dân sinh, đảm bảo an dân; chỉnh trang đô thị, xây dựng cơ sở hạ tầng, Thành phố Đà Nẵng đã tập trung đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT, xây dựng Chính quyền điện tử.

Hệ thống thông tin Chính quyền điện tử thành phố Đà Nẵng egov.danang.gov.vn đã được cộng đồng, các tổ chức, doanh nghiệp lớn hoạt động về CNTT trong và ngoài nước ghi nhận. Với những nỗ lực và thành tựu đạt được, Thành phố Đà Nẵng đã ở vị thế sẵn sàng xây dựng mô hình thành phố thông minh.

Thành phố Đà Nẵng cũng đã tiếp tục chủ động làm việc với nhiều đối tác trong và ngoài nước để tìm kiếm, thực hiện các chương trình hợp tác liên quan đến xây dựng thành phố thông minh, cũng như tham dự nhiều hội thảo quốc gia về thành phố thông minh để trao đổi, học tập kinh nghiệm, tìm kiếm giải pháp xây dựng thành phố thông minh nhằm có hướng đi đúng đắn phù hợp với xu thế.

ĐĂNG KÍ LẮP ĐẶT MẠNG VIETTEL ĐÀ NẴNG

  • Gọi điện theo số Hotline : 0984194999 hoặc 0937176999
  • Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà tư vấn cụ thể gói cước và làm thủ tục đăng kí lắp đặt
  • Lắp đặt chậm nhất từ 3 đến 4 ngày sau khi đăng kí hợp đồng lắp đặt

Check Also

Logo

Tìm hiểu về bộ Wifi Mesh của Viettel

Theo dòng chảy phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay trên mọi lĩnh vực, …

error: Nội dung được bảo vệ !!