GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Khuyến mãi / Đăng ký gói N1 Viettel miễn phí ngay 10 phút gọi dùng trong ngày

Đăng ký gói N1 Viettel miễn phí ngay 10 phút gọi dùng trong ngày

Năm 2017, Viettel triển khai nhiều gói cước ưu đãi số phút gọi nội mạng vô cùng hấp dẫn giúp khách hàng vơi bớt nỗi lo chi phí gọi thoại trong quá trình sử dụng di động. Trong đó, gói N1 Viettel là gói cước đang được người dùng chia sẻ với nhau sử dụng nhiều nhất, các bạn có thắc mắc vì đâu gói cước được khách hàng ưa chuộng đến thế?

Đăng ký gói N1 Viettel khách hàng sẽ được miễn phí 10 phút gọi đến các thuê bao cùng mạng trong 24 giờ với cước phí chỉ 1.000 đồng. Đây chính là cơ hội để các thuê bao nội mạng có thể trò chuyện với nhau thoải mái với chi phí cực tiết kiệm.

Tuy nhiên, gói khuyến mãi thoại N1 Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao theo danh sách nên các bạn hãy theo dõi thông tin khuyến mãi thoại từ gói N1 Viettel dưới đây để đăng ký ngay khi đáp ứng yêu cầu nhé!

Thông tin gói khuyến mãi gọi nội mạng N1 từ Viettel:

– Phạm vi triển khai: Chương trình được triển khai trên toàn quốc.

– Đối tượng: Gói cước khuyến mãi nội mạng N1 Viettel chỉ áp dụng đối với các thuê bao theo danh sách.

– Chu kỳ sử dụng: 24 giờ kể từ lúc đăng ký gói N1 Viettel thành công.

– Cước đăng ký gói N1 Viettel: 1000đ/ngày.

goi n1 viettel

Thoải mái gọi thoại trong 24 giờ với gói khuyến mãi N1 Viettel

Cách đăng ký gói N1 Viettel nhận ưu đãi 10 phút nội mạng:

Như đã thông tin ở trên, gói khuyến mãi gọi nội mạng N1 Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao theo danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Muốn biết thuê bao đang sử dụng có thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói khuyến mãi thoại N1 Viettel hay không, các bạn có thể kiểm tra theo 2 cách sau:

Cách 1: Các bạn bấm *098#  để kiểm tra, đây là cách đơn giản và nhanh nhất mà thuê bao nào cũng có thể áp dụng thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Cách 2: Thuê bao vào Appstore hoặc CH Play để tải ứng dụng My Viettel, sau đó truy cập vào ứng dụng My Viettel sẽ biết được thuê bao mình đang dùng có đăng ký được gói N1 Viettel. Trường hợp điện thoại đã cài đặt sẵn ứng dụng My Viettel thì khách hàng đã có thể kiểm tra nhanh chóng hơn rồi.

Khi đã biết được thuê đang sử dụng có tên trong danh sách được đăng ký gói khuyến mãi thoại N1 Viettel thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau để tận hưởng ưu đãi:

Soạn: N1 gửi 109

Hoặc các bạn có thể truy cập *098# làm theo hướng dẫn.

Đăng ký thành công gói khuyến mãi thoại N1, khách hàng được ưu đãi 10 phút gọi nội mạng Viettel để thoải mái liên lạc đến bạn bè, người thân trong ngày.

Với gói N1 Viettel, từ nay khách hàng sẽ không còn lo lắng khi bất chợt có nhu cầu gọi thoại thời gian dài nữa, chỉ cần ghi nhớ cú pháp đăng ký là có thể sở hữu ngay 10 phút gọi miễn phí đến số thuê bao nội mạng khác khi cần trao đổi một vấn đề quan trọng hay tâm sự, chia sẻ với người thương về những gì diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh các gói khuyến mãi thoại nội mạng, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng di động, Viettel còn triển khai gói khuyến mãi nhắn tin và dịch vụ 3G, nhạc chờ, đọc báo, thông báo cuộc gọi nhỡ,….

Rất nhiều dịch vụ vô cùng tiện ích bạn có thể tìm hiểu và đăng ký cho “dế cưng” của mình để trải nghiệm dịch vụ từ Viettel trọn vẹn hơn nhé! Chúc các đăng ký gói khuyến mãi thoại N1 của Viettel thành công và có những cuộc chuyện trò ý nghĩa với các thuê bao nội mạng!

ĐĂNG KÍ LẮP ĐẶT MẠNG CÁP QUANG VIETTEL ĐÀ NẴNG

  • Gọi điện theo số Hotline : 0984194999 hoặc 0937176999
  • Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà tư vấn cụ thể gói cước và làm thủ tục đăng kí lắp đặt
  • Lắp đặt chậm nhất từ 3 đến 4 ngày sau khi đăng kí hợp đồng lắp đặt
error: Nội dung được bảo vệ !!