GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / Dịch vụ Viettel Cloud Object Storage

Dịch vụ Viettel Cloud Object Storage

Dịch vụ Viettel Cloud Object Storage

Viettel Object Storage (VOS) là một dịch vụ lưu trữ object tương thích với chuẩn S3 của AWS và cho phép bạn lưu trữ và truy cập một lượng lớn dữ liệu. Object storage sử dụng lưu trữ phân cấp (cây thư mục) thông thường như filesystem truyền thống trên các ổ đĩa, Block storage hay File storage. Trong Object storage, mỗi file bao gồm cả metadata (được gọi object) lưu trữ trong một cấu trúc dữ liệu phẳng có tên là bucket.

Khác với Block storage, VOS không yêu cầu sử dụng một máy ảo (VM) gắn lên mà thay vào đó sẽ cung cấp mỗi object một đường link duy nhất để người dùng truy cập dữ liệu. Các object cũng có thể được truy cập public hoặc private tùy thuộc vào cài đặt của người dùng. Dịch vụ VOS sẽ là nơi lưu trữ lý tưởng với những dữ liệu phi cấu trúc như hình ảnh, tài liệu, streaming media, các file sao lưu hay bất kể dữ liệu nào có dung lượng từ vài KB cho đến hàng TB.

Untitled

ƯU ĐIỂM

Tương thích S3

Viettel Object Storage tương thích với chuẩn API S3 cho object storage được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Điều này giúp VOS dễ dàng tích hợp với rất nhiều các thư viện hay ứng dụng có plugin hỗ trợ sẵn.

Không yêu cầu máy ảo

Object storage không yêu cầu máy ảo (VM) để truy cập mà thay vào đó sử dụng URL VOS cấp cho mỗi đối tượng.

Tối ưu dung lượng và hiệu suất

Khi sử dụng dịch vụ VOS, người dùng không cần quan tâm tới việc mở rộng hay sao lưu hệ thống lưu trữ. Dịch vụ cũng cung cấp hiệu suất ổn định khi dữ liệu của người dùng nhiều lên.

Khu vực (region) và Data center khả dụng

Dịch vụ VOS hiện có thể sử dụng ở các region sau:

Data center Region name
Da Nang, Vietnam vn-central-1

Mỗi dịch vụ VOS triển khai ở Cluster khác nhau sẽ có URL khác nhau và từ đó bucket, object được lưu trữ trên đó cũng sẽ có URL truy cập khác nhau.

Giới hạn

  • Số lượng bucket: Mỗi project có thể tạo tối đa 10 bucket. Nếu cần mở rộng giới hạn này, bạn có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ.
  • Dung lượng Bucket: Dung lượng tối đa của bucket hiện tại mà VOS đang hỗ trợ là 5TiB.
  • Số lượng object: Mỗi bucket có thể chứa 50.000.000 object.

Dpc W500 H500

LỢI ÍCH

  • Kết nối đơn giản: Truy cập hệ thống qua S3, HTTP/HTTPS API kết nối cho phép người dùng tự phát triển ứng dụng một cách đơn giản và nhanh chóng
  • Không giới hạn tốc độ đường truyền, rút ngắn thời gian tải dữ liệu. Tận dụng tối đa băng thông đầu cuối của khách hàng, không lo vấn đề cáp quang biển
  • Dung lượng không giới hạn: Mở rộng lưu trữ lên tới Pentabyte khi có nhu cầu. Không gián đoạn dịch vụ, không thay đổi cấu hình khi mở rộng. Lưu trữ càng lớn, giá thuê càng rẻ

Screenshot 2022 11 03 212851

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Mr Anh Tuấn – Viettel Đà Nẵng

Điện thoại: 0984 194 999 (zalo,mocha,viber,whatapp…)

Email: Tuanva194999@gmail.com

Website: https://vietteldanang.com.vn/

Check Also

Doffice Của Evn

Hướng dẩn cách gán Chữ ký số mobi ca Viettel lên hệ thống Văn phòng số EVN

Hướng dẩn cách gán Chữ ký số mobi ca Viettel lên hệ thống văn phòng …

error: Nội dung được bảo vệ !!