GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / My Go Viettel

My Go Viettel

Viettel vừa chính thức giới thiệu ứng dụng gọi xe công nghệ MyGo, đây được xem đối thủ cạnh tranh khá tiềm năng so với các “ông lớn” như Grab hay Go-Viet.

Hiện tại, ứng dụng MyGo đang tuyển dụng tài xế với chính sách đãi ngộ khá hấp dẫn bằng việc tặng 1.000.000đ vào ví tài xế mới với chiếu khấu chỉ 5% trong 3 tháng đầu tiên, sau đó sẽ tăng lên 20% chiết khấu. Chính sách đãi ngộ này của hãng chỉ được áp dụng cho tài xế kích hoạt trước 31/08 và để rút được số tiền thưởng trên, thu nhập của tài xế phải đạt trên 20 triệu đồng.

Mức chiết khấu này được cho là khá hấp dẫn cho các tài xế, so với các đối thủ cạnh tranh như Grab, GoViet, Be…Cụ thể, đầu năm 2019, đối thủ lớn Grab đã tăng mức chiết khấu lên 23,6% đối với dịch vụ GrabBike và GrabExpress; 28,6% đối với dịch vụ GrabCar. Ứng dụng Be cũng đang áp dụng mức chiết khấu khá cao là 25%.

Việc phát triển ứng dụng MyGo này hướng đến mục đích hoàn thiện hệ sinh thái của Viettel bao gồm: hệ thống ViettelPost, ví điện tử ViettelPay, ngân hàng MBBank, hệ thống cửa hàng điện thoại Viettel Store với nền tảng hơn 63 triệu thuê bao sẵn có.

MyGo đã đưa lên hai kho ứng dụng dành cho thiết bị Android và iOS. Ứng dụng gọi xe này hiện có các tính năng: gọi xe máy, gọi xe ô tô, dịch vụ giao hàng và dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải.

Như vậy, bên cạnh các tính năng giao hàng, chở người thông thường, MyGo còn có thêm dịch vụ vận chuyển bằng xe tải. Có thể hiểu, đối thủ của MyGo không chỉ Grab, be, Go-Viet mà còn các bên chuyên giao hàng cho doanh nghiệp. Dịch vụ mới do Viettel Post phát triển, nhằm tận dụng đội ngũ tài xế hiện có của công ty. Viettel Post là một trong những ông lớn trong lĩnh vực bưu chính, giao hàng hiện nay tại Việt Nam với độ phủ rộng khắp cả nước.

Trong thời gian ra mắt ứng dụng, công ty đang tuyển tài xế công nghệ, với ưu đãi cộng ngay vào tài khoản tài xế 1 triệu đồng.

Có thể thấy tiềm năng của các ứng dụng gọi xe là cực kỳ lớn khi nhiều doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài đang nhảy vào lĩnh vực này. (nguồn internet)

Check Also

Logo

Hướng dẩn cách cài đặt chữ ký số Viettel lên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Hướng dẩn cài đặt CTS công cộng trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia …

error: Nội dung được bảo vệ !!