GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / Giới thiệu và cách sử dụng ứng dụng My Viettel

Giới thiệu và cách sử dụng ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng cung cấp đầy đủ các thông tin về thuê bao, các dịch vụ và chương trình khuyến mại của Viettel giúp bạn có thể tra cứu đầy đủ các thông tin từ nhà mạng.

Giới thiệu về My Viettel

Ứng dụng My Viettel ra đời cung cấp thêm 1 kênh thông tin hữu ích cho khách hàng Viettel, phù hợp với xu hướng tra cứu, đăng ký sử dụng dịch vụ ngay trên smartphone.

– Tác dụng của ứng dụng:

+ Khách hàng Viettel có thể tra cứu toàn bộ các thông tin về thuê bao của mình, gồm: tra cứu thông tin về thuê bao, nạp thẻ, chuyển đổi gói cước, kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng, tra cứu lịch sử tiêu dùng của thuê bao…

+ Thông báo các chương trình khuyến mại dành riêng cho từng khách hàng (các chương trình khuyến mại mà thuê bao đó được hưởng)

+ Giúp đăng ký – hủy dễ dàng các chương trình khuyến mại, dịch vụ.

II. Cách cài đặt My Viettel

Tải ứng dụng về trên Android

Tải ứng dụng về trên iOS

Thoạt nhìn thì thấy My Viettel có giao diện trẻ trung, bắt mắt, theo kịp với xu hướng mạng xã hội hiện nay với avatar cá nhân và cover. Các bạn hay sử dụng ứng dụng của google sẽ đều thấy một dấu “+” nhỏ góc dưới cùng bên phải màn hình thì ở My viettel cũng có dấu “+” đó. Điều này cho thấy Viettel có xu hướng thiết kế ứng dụng của mình hòa hợp chung với các nền tảng phổ biến, nhằm mang đến sự trải nghiệm liền mạch cho người dùng.

My Viettel có 1 thanh menu ẩn ở bên cạnh trái, nếu bạn vuốt tay từ cạnh trái sang sẽ thấy menu này. Phía dưới cùng cũng sở hữu một thanh menu truy cập nhanh các ứng dụng tiện ích như Dịch vụ, Chăm sóc khách hàng, Danh sách cửa hàng, Thông báo. Việc sử dụng hai menu này nghe có vẻ thừa nhưng thực chất chúng lại cung cấp các thông tin khác nhau cho người sử dụng. Các trang được trình bày, sắp xếp theo từng mục rõ ràng và hợp lý.

III. Tính năng của My Viettel

My Viettel dường như gói gọn luôn toàn bộ tất cả tiện ích vào một ứng dụng duy nhất. Điều này nhìn chung rất tốt, khi người dùng chỉ cần cài một ứng dụng mà có thể truy cập đầy đủ chức năng. Nhưng có một điều bất tiện là nhiều quá thì đôi khi lại khó nhớ hết được mình có những gì để mà xài.

Tính năng quản lý tiêu dùng:

  • Kiểm tra số dư tài khoản, giá cước, lưu lượng data.
  • Tra cứu lịch sử cuộc gọi và chi tiết cước gọi, nhắn tin và data.

– Các dịch vụ của Viettel.

– Địa điểm trung tâm giao dịch Vietel.

Tính năng kiểm tra khuyến mại:

  • Cập nhật chương trình khuyến mại mới nhất của Viettel.
  • Gợi ý gói cước rẻ nhất và các chương trình khuyến mại dành riêng cho mỗi thuê bao Viettel.

Tính năng chăm sóc khách hàng:

  • Đưa ra phản hồi về chất lượng dịch vụ.
  • Hỏi đáp, trả lời thắc mắc trực tuyến.

 

Đây là một ứng dụng hữu ích, rất cần thiết cho các bạn sử dụng nhà mạng Viettel. Nhờ đó mà bạn có thể tra cứu cước di động, đăng ký dịch vụ 3G/4G nhanh chóng và hiệu quả nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không tải luôn My Viettel về.

Quý khách hàng có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
Mr TUẤN – Viettel Đà nẵng
Địa chỉ: 52 Duy Tân, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 194 999
Email: Tuanva194999@gmail.com

Check Also

Logo

Tìm hiểu về bộ Wifi Mesh của Viettel

Theo dòng chảy phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay trên mọi lĩnh vực, …

error: Nội dung được bảo vệ !!