GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / Stracking Viettel – Người Hùng Thầm Lặng Bảo Vệ Ngư Dân

Stracking Viettel – Người Hùng Thầm Lặng Bảo Vệ Ngư Dân

STRACKING VIETTEL – NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG BẢO VỆ CUỘC SỐNG NGƯ DÂN VIỆT NAM ĐI BIỂN

Hệ thống S-Tracking là hệ thống quản lý các tàu đánh bắt cá xa bờ có gắn thiết bị giám sát hành trình S-Tracking (hỗ trợ module vệ tinh và module GPRS).

Đánh giá và nhìn nhận từ nhu cầu thực tế tại các vùng ven biển, Viettel đã cho ra đời một giải pháp công nghệ giúp ngư dân tránh vi phạm pháp luật, hỗ trợ cơ quan quản lý, giữ gìn hình ảnh biển đảo Việt Nam và hơn hết bảo vệ người dân Việt Nam trong vùng lãnh thổ của đất nước.

Về cơ chế hoạt động: thiết bị này cũng giống như thiết bị hành trình Vtracking Viettel trên đường bộ nhưng vì đặc tính ở ngoài 100 km bờ biển sẽ không có sóng điện thoại cũng như sóng wifi, 3G, 4G nên thiết bị này sẽ sử dụng sóng vệ tinh hoặc sóng HF (cao tần) để gửi tín hiệu về tọa độ của tàu cho các cơ quan chức năng.

👉👉 Hệ thống quản lý và giám sát tàu thuyền S-tracking Viettel cho phép:

✅ Giám sát hành trình tàu thuyền từ trung tâm quản lý điều hành tập trung.

✅ Giám sát hành trình, trạng thái (đậu, chạy, mất kết nối, cảnh báo), tốc độ của tàu.

✅ Gửi cảnh báo/tin nhắn 2 chiều từ bờ đến tàu và từ tàu đến bờ, tín hiệu cảnh báo gồm cứu hộ cứu nạn, báo bão, vượt biên giới, sắp cạn PIN nội, quá tốc độ.

✅ Tín hiệu kết nối giữa tàu và trạm bờ thông qua đường truyền GPRS; khi ra khỏi vùng phủ GPRS sẽ tự động chuyển sang kết nối đường truyền vệ tinh Iridium; đồng thời gửi SMS 📲 tới số điện thoại của chủ tàu, nhân viên điều hành, cơ quan quản lý khi có sự cố.

✅ Hệ thống hỗ trợ quản lý theo phân quyền các cấp: chủ tàu, bộ đội biên phòng quận/huyện/tỉnh, tổng cục/chi cục thủy sản.

Thiết kế S-tracking như sau: tất cả mọi linh kiện, kể cả ăng ten, đều được đặt trong một hộp kín chống nước, chống bụi và sử dụng ốc vít rất khó mở, thiết bị sử dụng nguồn năng lượng mặt trời và kể cả khi đặt trong bóng tối cũng có pin dự trữ có thể duy trì thiết bị trong 30 ngày – bằng thời gian một chuyến biển.

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ VIETTEL MỚI NHẤT

thiết bị giám sát tàu cá S-TRACKING 1 Bộ 23.990.000 đ
ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY 1 Năm

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ STRACKING VIETTEL VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Mr Anh Tuấn – Viettel Đà Nẵng

Điện thoại: 0984 194 999

Email: Tuanva194999@gmail.com

Website: https://vietteldanang.com.vn/

Check Also

Vtracking 4g

Thiết bị giám sát ô tô Vtracking 4G

Sản phẩm Vtracking 4G VIETTEL là sản phẩm thế hệ mới sử dụng trên hệ …

error: Nội dung được bảo vệ !!