Home / Tin tức / Viettel++

Viettel++

VIETTEL++ LÀ GÌ?

Là nhà mạng tiên phong trong hoạt động chăm sóc khách hàng, Viettel đã xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++. Đây là chương trình có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, mang đến cho 70 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel hàng nghìn ưu đãi đặc biệt từ các đối tác liên kết thông qua Hệ sinh thái trên My Viettel.

Viettel++ (2)

Viettel++ (3)

LỢI ÍCH KHI LIÊN KẾT

  • Tận dụng tập khách hàng của nhau.
  • Được truyền thông đến 70 triệu khách hàng của Viettel.
  • Kích thích tiêu dùng cho đối tác liên kết trên hệ sinh thái Viettel++

Viettel++ (2)

Hiện My Viettel với hơn 20 triệu Khách hàng cài đặt và hơn 5 triệu KH thường xuyên sử dụng trên toàn quốc. App My Viettel phục vụ cho tất cả các nhu cầu cần thiết của KH về mọi lĩnh vực trong cuộc sống (Y tế-bảo hiểm, Giáo dục, Du lịch-Khách sạn, Mua sắm, Thể thao, làm đẹp, Giao thông, Giải trí…). Viettel sẽ là cầu nối gắn kết các nhà cung cấp dịch vụ tới Khách hàng.

  • Các ưu đãi của My Viettel đang được truyền thông trên tivi, đài, báo, các trang web và fan page chính thức của Viettel
  • Viettel đã liên kết rất nhiều đối tác lớn trên cả nước: Lazada, Elmich, Sasuko, Vinamilk, Sunhouse (mua sắm), Vietnam Airline (hàng không), Vinmec (bệnh viện),  Vinpearl (DL – KS), CVG Cinemas (Giải trí), Grab (Giao thông) và rất nhiều đối tác khác….hiện tại Viettel đã liên kết với 2700 đối tác trên toàn quốc.

Doi Tac

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ LÀ ĐỐI TÁC CỦA CHƯƠNG TRÌNH CSKH VIETTEL++ VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Mr Anh Tuấn – Viettel Đà Nẵng

Điện thoại: 0984 194 999 (zalo,mocha,viber,whatapp…)

Email: Tuanva194999@gmail.com

Website: https://vietteldanang.com.vn/

error: Nội dung được bảo vệ !!
Liên hệ