GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / VMark Viettel – Dịch vụ truy xuất nguồn gốc

VMark Viettel – Dịch vụ truy xuất nguồn gốc

Thoi Quen Quet Qr Code

1.GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC VMARK VIETTEL

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng gia tăng đặt ra thách thức rất lớn đối với không chỉ Doanh nghiệp, Nhà nước mà còn là nỗi băn khoăn của không ít người dân. Nhận thấy mối quan tâm lớn ấy, Viettel đã chính thức cho ra mắt giải pháp vMark giúp doanh nghiệp dễ dàng minh bạch nguồn gốc sản phẩm, đem đến niềm tin cho người tiêu dùng.

Dịch vụ Truy xuất nguồn gốc vMark: là dịch vụ ứng dụng trên nền tảng công nghệ QR Code, cho phép khách hàng khởi tạo thông tin, sinh mã tem QRcode và quản trị các tính năng: truy xuất, bảo hành, chống giả và chống tràn hàng.

Lưu ý với mỗi 01 mã số thuế và 01 số điện thoại, khách hàng chỉ có thể đăng ký được 2 dịch vụ, gồm vMark + vMenu hoặc vMark + vGift.

Thời gian triển khai:Từ ngày 21/06/2021

Z2912682644239 E5f0ee7b0b6b5cba6984cce36e844467

2.TÍNH NĂNG CỦA GIẢI PHÁP TRUY XUẤT NGUỒN GỐC VMARK

Nếu các giải pháp truy xuất khác trên thị trường chủ yếu tập trung vào tính năng truy xuất thông tin cơ bản như đơn vị sản xuất, tên sản phẩm, thành phần, giá bán, thì giải pháp truy xuất nguồn gốc(vMark) của Viettel đem đến tính năng truy xuất nguồn gốc “thực chất” hơn. Theo đó, khi sử dụng vMark, doanh nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc sản phẩm, từ khâu nuôi trồng, thu hoạch, chế biến, đóng gói, vận chuyển thông qua nhật ký điện tử và cập nhật các chứng nhận liên quan đến sở hữu trí tuệ, kiểm định chất lượng… giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm và sử dụng sản phẩm.

Giải pháp vMark Viettel là giải pháp siêu liên kết khi cung cấp tổng thể 4 tính năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Trên một hệ thống duy nhất, doanh nghiệp có thể chủ động thiết lập các tính năng tùy thuộc vào nhu cầu của đơn vị.

  • Truy xuất nguồn gốc: Tính năng này cho phép người dùng thiết lập toàn bộ các thông tin liên quan đến hoạt động sản xuất sản phẩm, chuỗi cung ứng, cũng như các thông tin quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Hệ thống cho phép doanh nghiệp tùy biến thiết lập các trường thông tin (thêm/bớt) cần đưa vào trong mã QR.
  • Cảnh báo nguy cơ hàng giả: Với mỗi tem QR code được phát hành, ngoài việc cung cấp thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hệ thống vMark của Viettel còn cho phép doanh nghiệp tùy chọn tính năng cảnh báo chống giả cho người tiêu dùng như giới hạn số lượt quét tem QR code gắn trên sản phẩm chính hãng.
  • Bảo hành điện tử: Dựa trên cơ sở của tem QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hệ thống vMark đưa vào tính năng thiết lập kích hoạt bảo hành thông qua việc quét mã QR, quản lý và cập nhật quá trình bảo hành sản phẩm cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.
  • Cảnh báo nguy cơ tràn hàng và quản lý kênh phân phối: Đối với những doanh nghiệp phân phối sản phẩm qua nhiều kênh (đại lý các cấp) mong muốn hàng hóa được bán tới tay người tiêu dùng theo đúng khu vực phân phối đã định, vMark là giải pháp hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý một cách tự động, chính xác tình trạng tràn hàng, lấn tuyến. vMark có thể kiểm soát luồng di chuyển của hàng hóa qua tất cả thành phần trong hệ thống phân phối dựa trên hành vi quét tem QR code: từ nhà sản xuất, đại lý cấp 1, 2, v.v… đến tay người tiêu dùng.

Z2912682627149 8419243e81ece8d8044d6302c1faaaee

3. KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC VMARK

Picture1

Theo đó, sản phẩm vMark – Truy xuất nguồn gốc sản phẩm với các tính năng như: Cảnh báo nguy cơ hàng giả; Cảnh báo tràn hàng; Bảo hành điện tử; Truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc gia, giúp doanh nghiệp minh bạch thông tin sản phẩm cũng như quản lý thông tin khách hàng một cách dễ dàng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VMARK VIETTEL  VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Mr Anh Tuấn – Viettel Đà Nẵng

Điện thoại: 0984 194 999 (zalo,mocha,..)

Email: Tuanva194999@gmail.com

Website: https://vietteldanang.com.vn/

Check Also

Picture17

vMarketing Viettel Chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp địa điểm

vMarketing Viettel Chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp địa điểm Bạn đang đau đầu …

error: Nội dung được bảo vệ !!