GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / Chuyển đổi địa chỉ lắp đặt wifi Viettel khi chuyển nhà miễn phí 100%

Chuyển đổi địa chỉ lắp đặt wifi Viettel khi chuyển nhà miễn phí 100%

Chuyển đổi địa chỉ lắp đặt wifi Viettel đang sử dụng khi chuyển nhà miễn phí 100%

Bạn đã sử dụng dịch internet Viettel nhưng nay gia đình bạn có điều kiện chuyển sang một căn hộ lớn hơn, tuy nhiên bạn không biết khi chuyển địa chỉ nhà thì dịch vụ internet của bạn sẽ cắt để lắp đặt khác ở địa chỉ nhà mới hay có thể chỉ cần làm thủ tục chuyển đổi thôi.

Chuyen Dia Diem Wifi (2)

Bạn hãy yên tâm rằng khi bạn đã sử dụng dịch vụ của Viettel mà vẫn có nhu cầu sử dụng lại khi thay đổi địa điểm sống thì chúng tôi luôn có những chính sách linh hoạt dành riêng cho quý khách hàng cũng như mong muốn đơn giản hóa các thủ tục hành chính rườm rà.

Bạn hoàn toàn được hưởng các ưu đãi như trước kia khi có nhu cầu chuyển đổi địa chỉ lắp đặt chỉ cần làm đầy đủ các thủ tục sau ngay khi bạn có địa chỉ mới cần lắp đặt internet Viettel:

  1. Liên hệ với Viettel để chúng tôi tiến hành khảo sát cáp quang tại địa chỉ đăng ký mới. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc Online.
  2. Chủ hợp đồng chuẩn bị CMND cũng như bản hợp đồng đã ký với Viettel để làm thủ tục chuyển đổi.
  3. Khi nhân viên hoàn tất thủ tục chuyển đổi cho bạn, từ sau 2 ngày Viettel sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ bạn yêu cầu để lắp đặt cáp quang Viettel. Khách hàng lưu ý phải rút dây, đem hết thiết bị modem wifi và đầu truyền hình số mang sang địa chỉ mới.
  4. Khách hàng không may làm thất lạc hợp đồng cũ đã ký, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ, đảm bảo việc lắp đặt cáp quang ở địa chỉ mới một cách nhanh chóng nhất.
  5. Bảng cước phí chuyển đổi địa điểm sử dụng dịch vụ mạng wifi của Viettel như sau: Khách hàng được miễn phí hoàn toàn chi phí chuyển đổi địa điểm lắp đặt

Cách Chuyển đổi địa Chỉ Lắp đặt Wifi Viettel Nhanh Chóng

Đối với quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng của chúng tôi nếu có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước có tốc độ cao hơn hoặc ngược lại hãy liên hệ với Viettel để được hỗ trợ, chúng tôi luôn có những chính sách chuyển đổi gói cước cố định dành cho quý khách hàng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Mr Anh Tuấn – Viettel Đà Nẵng

Điện thoại: 0984 194 999 (zalo,mocha,viber,whatapp…)

Email: Tuanva194999@gmail.com

Website: https://vietteldanang.com.vn/

Check Also

Z2831209419573 D1495130ae17fc7596f5982dcc178bbb

Combo dịch vụ FTTH + Camera

Khách hàng khi hòa mạng đồng thời dịch vụ internet cáp quang FTTH và Camera …

error: Nội dung được bảo vệ !!