Home / Tin tức / Nhận biết khu vực nhà mình đang ở có cáp quang Viettel chưa ?

Nhận biết khu vực nhà mình đang ở có cáp quang Viettel chưa ?

Dịch vụ Internet cáp quang còn gọi là FTTH (Fiber To The Home) là dịch vụ đưa cáp quang đến tận modem khách hàng. Do đó, để biết chắc chắn dịch vụ mình đang sử dụng có phải gói cước FTTH hay không bạn thử kiểm tra sợi cáp kéo từ trụ của nhà cung cấp đến tận modem của mình.

Các khách hàng sử dụng Internet trên đường truyền hình cáp (chạy trên cáp đồng trục) thường gặp phải hiện tượng lag (trễ) do tín hiệu truyền hình gây ra. Độ lag càng lớn thì mạng Internet chạy càng thiếu ổn định. Mặt khác, các loại cáp đồng nói chung đều gặp vấn đề về tính ổn định khi truyền tải tín hiệu ở tốc độ cao. Trong khi đó, những nhược điểm này đều không gặp phải khi sử dụng đường truyền cáp quang. Do tín hiệu đường truyền ở dạng ánh sáng (lõi của cáp quang là sợi thủy tinh) nên hầu như không có suy hao trong mọi hoàn cảnh thời tiết, từ trường hay truyền tải dữ liệu tốc độ cao.

Do đó, muốn lắp cáp quang tốt, bạn nên lắp đặt mạng Viettel, một trong những công ty cung cấp cáp quang đạt tiêu chuẩn, tốc độ ổn định, ít xảy ra sự cố, giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người Việt. Để hút thêm nhiều khách hàng đăng ký sử dụng internet, nhà mạng Viettel gần đây đã thiết kế rất nhiều gói cước cáp quang Viettel hấp dẫn, ưu đãi với chất lượng cáp quang không đổi, bạn có thể tìm hiểu trên website của chúng tôi và đăng ký gói cước vừa ý với mình.

Nhận biết hộp Internet cáp quang Viettel Đà Nẵng như sau :

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG VIETTEL VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Mr TUẤN – Viettel Đà nẵng

Địa chỉ: 52 Duy Tân, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0984 194 999 – 0937 176 999

Email: Tuanva194999@gmail.com

Website: https://vietteldanang.com.vn/

Check Also

Logo Vtag Viettel

Hướng dẩn cài đặt và sử dụng thiết bị vTag Viettel

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & SỬ DỤNG THIẾT BỊ VTAG CỦA VIETTEL vTag là Giải pháp …

error: Nội dung được bảo vệ !!
Liên hệ