GỌINhắn Tin

0984 194 999

Home / Tin tức / Hướng dẩn đăng ký tài khoản với hệ thống Hải Quan Việt Nam

Hướng dẩn đăng ký tài khoản với hệ thống Hải Quan Việt Nam

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ, TÀI KHOẢN VỚI HỆ THỐNG HẢI QUAN VIỆT NAM

Hệ thống VNACCS/VCIS được triển khai chính thức từ ngày 01/4/2014 và đến nay đã phủ khắp 34/34 Cục Hải quan tỉnh, thành phố. Đến thời điểm này, Hệ thống được đánh giá là xử lý tờ khai thông suốt.  Sau một ngày thì các yêu cầu của người khai hải quan mới có hiệu lực

 • Tất cả các doanh nghiệp kê khai Hải Quan đăng ký sử dụng hệ thống VNACCS thực hiện các bước

Bước 1: Đăng ký chữ ký số tại chức năng “Đăng ký Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số” tại website http://www.customs.gov.vn/SitePages/DangKyDoanhNghiepSuDungChuKySo.aspx

Bước 2: Đăng ký tài khoản quản trị tại “Đăng ký người sử dụng Hệ thống VNACCS cho doanh nghiệp” tại website http://103.248.160.14/Pages/dn.aspx

Bước 3: Đăng nhập hệ thống VNACCS bằng tài khoản quản trị để thực hiện đăng ký thông tin người khai quan http://103.248.160.14/Pages/dn.aspx

Bước 4: Đổi mật khẩu UserID sau khi được Hải Quan cấp http://103.248.160.14/Pages/dn.aspx

Bước 5: Thiết lập các thông tin trên phần mềm Ecus 5 của Thái Sơn

Từ ngày 6/5/2015, toàn bộ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, giao nhận sẽ thực hiện khai báo thủ tục tàu biển, bao gồm cả bản lược khai hàng hóa điện tử (e-manifest) trên Cổng thông tin Một cửa quốc gia tại địa chỉ https://vnsw.gov.vn/

 • Riêng đối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, giao nhận sẽ thực hiện theo các bước

Bước 1: Đăng ký chữ ký số tại chức năng “Đăng ký Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số Viettel

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên hệ thống “Cổng thông tin Một cửa quốc gia”

Bước 2.1: Người khai mở trình duyệt web, gõ địa chỉ cần truy cập

Bước 2.2:  Góc bên phải có chữ “Đăng ký người sử dụng”, người dùng nhấn vào đây.

Bước 2.3: Hiển thị màn hình Đăng ký tài khoản

Bước 2.4: Nhập thông tin doanh nghiệp của đơn vị mình để đăng ký tài khoản

 • Nhập mã số thuế (*): nhập đúng mã số thế của đơn vị mình.
 • Nhập email: Nhập đúng email để khi đăng ký để nhận phản hồi về kết quả đăng ký.
 • Lưu ý bắt buộc nhập với các trường có đánh dấu (*).

Bước 2.5:  Xác nhận đăng ký thông tin

 • Nhấn nút “Đăng ký”: Đăng ký thông tin thành công và gửi thông tin cho quản trị hệ thống thực hiện phê duyệt.
 • Nhấn nút “Quay lại” đóng màn hình đăng ký thông tin doanh nghiệp, hủy bỏ quá trình đăng ký.
 • Sau khi người dùng nhập đầy đủ thông tin và nhấn nút “Đăng ký” hộp thoại xác nhận đăng ký tài khoản hiện lên. Người dùng nhấn “OK” để xác nhận đăng ký, nhấn “Cancel” để hủy bỏ thao tác.

 • Người dùng nhấn “OK” xác nhận đăng ký, nếu thông tin người dùng nhập trên giao diện đăng ký là hợp lệ sẽ có hộp thoại xác nhận đăng ký thành công, nếu không thì sẽ trả về lỗi người dùng nhập để người dùng sửa và gửi đăng ký lại.

 • Người dùng đóng hộp thoại lại và chờ thông tin phê duyệt từ quản trị hệ thống

Bước 2.6: Gửi email đề nghị cấp tài khoản:

Người dùng gửi thông tin về doanh nghiệp đến địa chỉ email của quản trị hệ thống: bophanhotrotchq@customs.gov.vn, cụ thể như sau:

 • Bản scan giấy phép đăng ký kinh doanh;
 • Mã số thuế;
 • Tên công ty;
 • Địa chỉ công ty;
 • Thông tin người đại diện pháp lý (Tên người đại diện, email, điện thoại,…);
 • Thông tin người đăng ký (Tên người đăng ký, email, điện thoại,…)
 • Doanh nghiệp ghi rõ xin cấp tài khoản để khai báo với Bộ, ngành nào? Thủ tục nào? (VD: Doanh nghiệp xin cấp phép để khai báo với Bộ Giao thông vận tải; Thủ tục tàu biển xuất nhập cảnh).

Bước 2.7: Nhận email xác nhận từ quản trị hệ thống

 • Nếu các thông tin của doanh nghiệp đăng ký trên hệ thống trùng khớp với thông tin trong giấy phép đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp sẽ nhận được email phản hồi của quản trị hệ thống về thông tin tài khoản.
 • Doanh nghiệp sử dụng tài khoản chính là mã số thuế đã đăng ký và mật khẩu được admin cung cấp để đăng nhập sử dụng hệ thống.
 • Để đảm bảo tính bảo mật doanh nghiệp thực hiện đổi mật khẩu trong lần đăng nhập lần sau (Hướng dẫn đổi mật khẩu doanh nghiệp tại phần tiếp theo của tài liệu này).

II.   Bước 1: Đăng ký chữ ký số tại chức năng “Đăng ký Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số”

Điều kiện đảm bảo

Các bước thực hiện

            Bước 1.1:   Doanh nghiệp truy cập vào Website của Tổng cục Hải quan tại địa chỉ: http://www.customs.gov.vn, và chọn Đăng ký Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số.

Bước 1.2: Khi cửa sổ “ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ” hiện ra, bạn nhập các thông tin Mã doanh nghiệp (Mã số thuế), Số CMT Giám đốc (hoặc số chứng minh thư của người đại diện pháp luật) và mã Xác nhận, sau đó bấm nút Xem thông tin.

Bước 1.3: Giao diện DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ hiện ra, bạn bấm vào nút Xem thông tin chứng thư số sẽ tự động xuất hiện các thông tin trong USB Token, sau đó bạn nhập lại đúng thời hạn sử dụng chữ ký số vào 2 trường sau:

 • Ngày hiệu lực đăng ký
 • Ngày hết hiệu lực đăng ký.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bấm nút Đăng ký thông tin để hoàn thành thủ tục đăng ký Chữ ký số với Cơ quan Hải quan.

Bước 1.4: Sau khi đăng ký xong thì sẽ được giao diện như hình dưới đây là đăng ký thành công. Nếu đăng ký không thành công hoặc đăng ký sai CTS thì tiến hành đăng ký lại chữ ký số

1.1.    Bước 2: Đăng ký tài khoản quản trị tại “Đăng ký người sử dụng Hệ thống VNACCS cho doanh nghiệp”

Điều kiện đảm bảo

Các bước thực hiện

Người đăng ký vào chức năng Đăng ký mới để đăng ký tài khoản quản trị cho doanh nghiệp

Sau khi click vào chức năng này sẽ xuất hiện màn hình đăng ký mới như sau:

Tại màn hình này người đăng ký của doanh nghiệp nhập vào :

[1] Tại ô Mã số thuế: Người đăng ký nhập mã số thuế của doanh nghiệp cần đăng ký.

[2] Tại ô Mật khẩu: Người đăng ký nhập mật khẩu muốn tạo.

[3] Tại ô Xác nhận lại mật khẩu: Người đăng ký nhập lại mật khẩu muốn tạo.

Tại  phần Thông tin chữ ký số người đăng ký sau khi cắm usb chữ ký số của doanh nghiệp vào, sau đó ấn nút  Đọc CKS (Đọc chữ ký số) để đọc thông tin từ chữ ký số ra. Khi ấn nút đọc nếu hiện thị thông báo

Người đăng ký ấn nút ‘No’ để đọc chữ ký số (trong trường hợp ấn ‘Yes’ sẽ không đọc được, người đăng ký cần tắt trình duyệt và bật lại để làm lại).

Sau khi đọc chữ ký số thành công người đăng ký ấn nút Đăng ký để đăng ký tài khoản quản trị. Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin chữ ký số và Mã số thuế của doanh nghiệp có trùng khớp với chữ ký số không. Nếu có thì hệ thống sẽ báo thành công và người đăng ký sẽ thực hiện các bước tiếp theo nếu không đúng thì liên hệ với nhà cung cấp chữ ký số để kiểm tra.

1.1.    Bước 3: Đăng nhập hệ thống VNACCS bằng tài khoản quản trị để thực hiện đăng ký thông tin người khai quan

            Bước 3.1. Sau khi đăng ký tài khoản quản trị thành công, người đăng ký trở về màn hình ban đầu và ấn vào nút Đăng nhập như sau:

Lúc này màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện:

Trên màn hình đăng nhập vào hệ thống, người đăng ký tiến hành nhập thông tin sau đây của doanh nghiệp vào màn hình đăng nhập

[1] Tại ô Mã số thuế: Người đăng ký nhập mã số thuế của doanh nghiệp

[2] Tại ô Mật khẩu: Người đăng ký nhập vào mật khẩu vừa đăng ký.

            Bước 3.2. Sau khi đăng nhập vào hệ thống, người đăng ký sẽ khai báo các thông tin chi tiết về doanh nghiệp bằng cách vào chức năng : I. Đăng ký » 1. OE10001 Đăng ký mới người sử dụng

Ghi chú: Các trường dữ liệu trên màn hình đăng ký, những trường có dấu (*) là trường bắt buộc phải nhập.

Tại màn hình Đăng ký thông tin người sử dụng, người đăng ký phải nhập vào các thông tin của doanh nghiệp. Các thông tin này được chia làm 3 nhóm tương ứng với các màn hình (các tab) sau.

Bước 3.2.1. Tại tab Thông tin chung

Tại màn hình Thông tin chung người đăng ký cần nhập các thông tin sau :

[1]Tại trường Tên người đại diện: Người đăng ký nhập tên người đại diện của doanh nghiệp.

[2] Tại trường Địa chỉ doanh nghiệp: Người đăng ký nhập địa chỉ của doanh nghiệp.

[3] Tại trường Mã số thuế: Người đăng ký nhập mã số thuế của doanh nghiệp.

[4] Tại trường Lĩnh vực hoạt động: Người đăng ký lựa chọn lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp được phân loại như sau (có thể chọn nhiều lĩnh vực đồng thời) :

– Vận chuyển ( Hãng tàu, Hãng hàng không, Công ty đường sắt, Đăng ký làm các thủ tục khai báo Manifest và các thông tin liên quan đến phương tiện vận tải)

– Xuất nhập khẩu (Đăng ký là doanh nghiệp xuất nhập khẩu)

– Logistic (Đại lý giao nhận(Forwarder), Đại lý hãng tàu, Đại lý hải quan)

[5] Tại trường Số lượng user code: Thông thường mỗi doanh nghiệp có 1 user code, nếu trường hợp doanh nghiệp có nhiều chi nhánh thì có thể đăng ký cho mỗi chi nhánh 1 user code và nhập tổng số user code vào mục này.

Sau khi nhập số lượng User Code, người đăng ký cần nhập một số chỉ tiêu  tương ứng với từng User code phục vụ cho việc sử dụng hệ thống:

-Trường STT: Đây là số thứ tự của User code.

–  Trường User code: User code do hệ thống tự sinh ra.

– Trường Số lượng User ID khai báo VNACCS-EDI: Tại trường này người đăng ký nhập vào tổng số lượng người sử dụng khai báo đến hệ thống VNACCS theo chuẩn VNACCS-EDI (áp dụng cho tất cả các nghiệp vụ) của doanh nghiệp. Chú ý nhập bao nhiêu User ID thì bên tab thông tin Người khai hải quan phải nhập đầy đủ từng đó thông tin của người khai hải quan tương ứng.

– Trường Số lượng User ID khai báo EDIFACT: Trong trường hợp các doanh nghiệp kết nối tới hệ thống VNACCS qua chuẩn EDIFACT (Đây là chuẩn kết nối của hệ thống áp dụng cho trường hợp các hãng tàu khai báo Manifest đường biển). Tại trường này người đăng ký nhập vào số lượng người sử dụng của doanh nghiệp theo chuẩn EDIFACT. Nếu không có thì không phải nhập.

Lưu ý: Đối với người sử dụng đăng ký mục Số lượng User ID khai báo EDIFACT thì vẫn phải đăng ký mục Số lượng User ID khai báo VNACCS-EDI (Vì ngoài khai báo Manifest theo chuẩn EDIFACT thì các hãng tàu vẫn phải khai báo các chứng từ khác theo định dạng VNACCS-EDI).

– Trường Số lượng máy tính: Tại trường này hệ thống sẽ tự động xuất ra bằng tổng giá trị tại các trường dữ liệu: Phần mềm đầu cuối, Hệ thống – hệ thống VNACCS-EDI và Hệ thống – Hệ thống EDIFACT

– Trường Phần mềm đầu cuối: Tại trường này người đăng ký nhập số lượng máy tính sử dụng phần mềm đầu cuối miễn phí (do Hải quan cung cấp) kết nối tới hệ thống. Nếu không có thì không phải nhập (mặc định là 0).

– Trường Hệ thống – Hệ thống VNACCS-EDI: Người đăng ký nhập vào số lượng máy tính sử dụng phần mềm do doanh nghiệp tự phát triển hoặc phần mềm của các hãng thứ 3 cung cấp sẽ kết nối với hệ thống của hải quan. Nếu không có thì không phải nhập (mặc định là 0).

– Trường Hệ thống – Hệ thống EDIFACT: Người đăng ký nhập vào số lượng máy tính sử dụng hệ thống của doanh nghiệp tự phát triển hoặc phần mềm của các hãng thứ 3 cung cấp sẽ kết nối với hệ thống của hải quan qua chuẩn EDIFACT để khai báo Manifest. Nếu không có thì không phải nhập (mặc định là 0).

[6] Tại trường Đề xuất của doanh nghiệp: Người đăng ký nhập đề xuất của doanh nghiệp khi đăng ký (Nếu có).

            Bước 3.3.: Sau khi khai báo các chỉ tiêu xong ấn nút Ghi để ghi lại thông tin trong hệ thống sau đó chuyển sang màn hình Thông tin về người khai báo hải quan để khai báo tiếp.

Bước 3.3.1.Đăng ký thông tin về người khai báo hải quan

Tại màn hình này, người đăng ký nhập vào các thông tin về Người khai hải quan tương ứng với User code của doanh nghiệp. Mỗi một User code của doanh nghiệp có thể đăng ký nhiều Người khai báo hải quan.

[1] Tại trường STT User code: Người đăng ký chọn số thứ tự của User code đã được khai báo trong phần Thông tin chung, số thứ tự này chính là số thứ tự ở được xuất ra ở màn hình thông tin chung .

[2] Tại trường Họ tên: Người đăng ký nhập vào họ và tên của người khai hải quan.

[3] Tại trường Số chứng minh thư (hoặc hộ chiếu): Người đăng ký nhập vào số chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người khai hải quan.

[4] Tại trường Số chứng nhận khai hải quan (nếu có): Trong trường hợp người sử dụng được cấp chứng chỉ khai hải quan thì nhập số đó vào trường thông tin này, nếu không có chứng chỉ thì có thể bỏ qua.

[5] Tại trường Email của người khai hải quan: Người đăng ký nhập vào email của người khai hải quan.

[6] Tại trường Lĩnh vực hoạt động : Người đăng ký chọn lĩnh vực mà người khai hải quan sẽ thực hiện khai báo.

[7] Tại trường Ngày hiệu lực : Người đăng ký nhập ngày mà người khai hải quan này có thể bắt đầu khai báo hệ thống.

[8] Tại trường Ngày hết hiệu lực : Người đăng ký nhập ngày mà người khai hải quan này hết hạn sử dụng để khai báo đến hệ thống.

[9] Tại phần Chữ ký số của người khai hải quan người đăng ký cắm usb token chữ ký số mà người khai hải quan đó sẽ dùng để khai báo tới hệ thống vào và ấn nút Đọc CKS sau đó các thông tin của chữ ký số sẽ tự động hiển thị ra.

Sau khi khai báo các chỉ tiêu xong ấn vào nút Thêm lúc này thông tin về người khai sẽ được hiện thị bên dưới và có thể thêm người khai khác cũng như xóa đi người khai không muốn sử dụng bằng cách tích chọn User ID đã khai báo và ấn nút Xóa.

Bước 3.3.2: Sau khi khai báo xong ấn nút Ghi để ghi lại thông tin vào hệ thống.

            Bước 3.4. Đăng ký tới hệ thống Hải Quan

Sau khi khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, người đăng ký thực hiện gửi thông tin đăng ký tới hệ thống hải quan bằng cách:

Bước 3.4.1: Vào màn hình tra cứu thông tin thông qua chức năng V. Tra cứu >> 1.OE4001. Tra cứu thông tin đăng ký

Bước 3.4.2.: Chọn ô Đăng ký mới hoặc Sửa sau phê duyệt hoặc Hủy sau phê duyệt tùy vào bản khai đăng ký mới, sửa hay hủy và ấn vào nút Tìm kiếm. Hệ thống sẽ hiển thị ra các bản ghi đang khai báo. Người đăng ký tìm đến bản ghi vừa nhập (có trạng thái Đang nhập liệu). Người đăng ký ấn nút Gửi để tiến hành gửi đến hệ thống hải quan.

Bước 3.4.3: Sau khi ấn nút Gửi màn hình xác nhận thông tin đăng ký sẽ hiển thị (Màn hình 1.12), lúc này người đăng ký phải điền các thông tin sau:

[1] Tại trường Người gửi: Người đăng ký điền tên của mình vào trường này.

[2] Tại trường Gửi tới hải quan: Người đăng điền mã Cục hải quan nơi doanh nghiệp thường xuyên khai báo thủ tục hải quan. Tại ô thứ nhất gõ mã Cục Hải quan nơi doanh nghiệp làm thủ tục hải quan (Chỉ gõ mã Cục không được gõ mã chi cục), bảng mã Cục tại trang 4 của tài liệu này. Sau khi gõ xong mã ấn phím tab để hệ thống tự chuyển sang tên Cục Hải quan.

Bước 3.4.4: Sau khi nhập các thông tin yêu cầu, người đăng ký cần xác nhận việc khai báo bằng cách cắm chữ ký số bằng chữ ký số của doanh nghiệp và ấn vào nút Ký chữ ký số.

Bước 3.4.5: Sau khi ký chữ ký số xong người đăng ký ấn nút Gửi để gửi tới hệ thống hải quan và lấy kết quả phản hồi qua chức năng Tra cứu thông tin đăng ký

            Bước 3.5. Tra cứu thông tin đăng ký tới Hải Quan được chấp nhận hay không

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của doanh nghiệp hệ thống sẽ trả về kết quả phê duyệt cho doanh nghiệp. Người đăng ký thực hiện các bước sau để kiểm tra.

Bước 3.5.1: Vào màn hình tra cứu thông tin bằng cách thực hiện chức năng IV.Tra cứu » Tra cứu thông tin đăng ký để kiểm tra.

Bước 3.5.2: Sau khi vào màn hình tra cứu thông tin đăng ký người đăng ký chọn ô Đăng ký mới ( Sửa hay Hủy tùy trạng thái của bản khai là sửa hay hủy) và ấn nút Tìm kiếm. Sau đó tìm đến bản khai vừa đăng ký để kiểm tra các thông tin phản hồi từ hệ thống.

Bước 3.5.3: Những thông tin phản hồi của hệ thống bao gồm:

[1] Tại cột Số tiếp nhận: Hiển thị số tiếp nhận của bản khai, chú ý người sử dụng cần nhớ số tiếp nhận để sử dụng cho các thao tác sau này.

[2] Tại cột Năm tiếp nhận: Hiển thị năm tiếp nhận của bản khai, chú ý người sử dụng cần nhớ năm tiếp nhận để sử dụng cho các thao tác sau này.

[3] Tại cột Trạng thái hiển thị thông tin trạng thái của bản khai. Có 2loại trạng thái như sau:

– Nếu hệ thống chưa duyệt bản khai sẽ có trạng thái: Chờ phê duyệt.

– Nếu hệ thống duyệt bản khai sẽ có trạng thái: Hải quan chấp nhận người đăng ký sẽ vào mục Tra cứu kết quả đăng ký để lấy kết quả đăng ký.

            Bước 3.6. Tra cứu kết quả đăng ký

Doanh nghiệp vào chức năng:  IV.Tra cứu > Tra cứu  kết quả đăng ký

Các thông tin tra cứu sau khi đăng ký thành công được trả về như sau:

+ Thông tin về User Code của doanh nghiệp;

+ Thông tin về User ID;

+ Thông tin về Terminal ID (chú ý ký tự cuối cùng nếu là C thì dùng cho phần mềm miễn phí (do hải quan cung cấp), nếu là K thì dùng cho hãng thứ ba hoặc tự doanh nghiệp phát triển. Mỗi User ID sẽ dùng một Terminal ID tương ứng  với phần mềm khai báos.

+ Thông tin về Terminal Access key (Khóa truy cập): Khóa truy cập của máy trạm sẽ đi kèm với Terminal ID tương ứng, các thông tin này dùng để kết nối, cấu hình, khai báo hải quan;

+ Thông tin về mật khẩu mặc định (Chú ý mật khẩu mặc định này phải đổi mới sử dụng được, hướng dẫn đổi mật khẩu tại mục 4 của tài liệu này).

Màn hình tra cứu kết quả đăng ký trả về như sau:

Sau khi bản khai được hệ thống phê duyệt 01 ngày, doanh nghiệp mới có thể sử dụng các thông tin đăng ký đề đăng nhập vào phần mềm đầu cuối để khai báo tới Hải quan

1.1.     Bước 4: Đổi mật khẩu UserID sau khi được Hải Quan cấp cho KH đăng ký lần đầu

Có hai cách để đổi mật khẩu cho User ID

Cách 1: Người quản trị sẽ đăng nhập vào hệ thống để đổi User ID trong trường hợp người khai hải quan quên mật khẩu.

Bước 1: Vào chức năng: Đăng ký » Cấp mới password cho người sử dụng.

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ xuất hiện, Trên màn hình đổi mật khẩu người sử dụng sẽ nhập các thông tin để đổi mật khẩu như sau:

[1]Tại trường User ID: Người sử dụng nhập User ID hệ thống đã cấp

[2] Tại trường Mật khẩu mới: Người sử dụng nhập mật khẩu mới mà mình cần thiết lập

[3] Tại trường Xác nhận lại mật khẩu: Người sử dụng nhập mật khẩu mới mà mình cần thiết lập để xác thực lại.

Bước 3: Ấn nút Cấp password mới để lưu thông tin vào hệ thống. Sau một ngày mật khẩu mới có thể dùng được trong hệ thống.

Cách 2: Người sử dụng tự đổi mật khẩu bằng cách vào chức năng Đổi mật khẩu cho User ID như hình dưới:

Sau đó xuất hiện màn hình đổi mật khẩu và người sử dụng có thể tự đổi mật khẩu của mình như sau:

[1]Tại trường User ID: Người sử dụng nhập User ID hệ thống đã cấp

[2] Tại trường Mật khẩu cũ: Người sử dụng nhập mật khẩu cũ của mình

[3] Tại trường Mật khẩu mới: Người sử dụng nhập mật khẩu mới mà mình cần thiết lập

[4] Tại trường Nhập lại mật khẩu mới: Người sử dụng nhập mật khẩu mới mà mình cần thiết lập để xác thực lại.

Một ngày sau khi đổi mật khẩu mới có thể dùng được trong hệ thống.

1.1.      Bước 5: Thiết lập các thông tin trên phần mềm Ecus 5 của Thái Sơn

Sau khi hệ thống VNACC cung cấp cho người khai Hải Quan các thông tin thì tiến hành thiết lập các thông số trên hệ thống ECUS5.

Vào  “Hệ thống” à “Thiết lập thông số khai báo VNACCS”

Nhập  đầy đủ các thông số về tài khoản khai báo (thông số này do cơ quan Hải quan cấp hoặc  doanh nghiệp đăng ký tham gia hệ thống VNACCS tại website tổng cục www.customs.gov.vn)

Các thông số (User code,  Password, Terminal ID, Terminal access key) sẽ được cấp trùng khớp thông tin với chữ ký số, do vậy làm tăng tính bảo mật trong quá trình tham gia Hải quan điện tử.

 

Xem Thêm : Chữ Ký Số Viettel

Xem Thêm : Bảo Hiểm Xã Hội Viettel

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Mr TUẤN – Viettel Đà nẵng

Địa chỉ: 52 Duy Tân, Q Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0984 194 999 – 0937 176 999

Email: Tuanva194999@gmail.com

Website: https://vietteldanang.com.vn/

Check Also

Lap Mang Viettel Tai Hoa Vang

Lắp mạng Viettel tại Hòa Vang

Lắp mạng Viettel tại Hòa Vang từ ngày 02/07/2023, chi tiết ưu đãi khuyến mãi …

error: Nội dung được bảo vệ !!